Viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health ra đời như thế nào?

thumnail_Viên Trinh Nữ Hoàng Cung Crilin Women Health ra đời như thế nào

Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health là sản phẩm được ra đời từ công trình nghiên cứu hơn 20 năm của Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm về cây Trinh nữ Hoàng Cung Việt Nam – có tên khoa học Crinum latifolium L. vả. crilae Tram & Khanh. Giống cây trinh nữ hoàng cung được trồng độc quyền bởi Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm và đội ngũ của bà.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm.

1. Sự nghiệp

Tiến sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm

  • Học vị: Dược sĩ, Tiến sĩ hóa học năm 1991
  • Đại học: Trường ĐH Dược Khoa Hà Nội – Khoa Công Nghiệp Dược
  • Sau Đại Học: Trường ĐH Hóa Sofia Bul-garia, Viện Hàn Lâm Khoa Học Bulgaria.

2. Công trình nghiên cứu cây trinh nữ hoàng cung

Loài trinh nữ hoàng cung gắn với tiến sĩ Trâm từ đầu thập niên 90 khi bà bắt đầu nghiên cứu đa hình di truyền các giống trinh nữ hoàng cung và tìm ra một trong bảy giống có chứa nhóm alcaloid và flavonoid, những chất ức chế sự phát triển khối u.

Và trải qua các giai đoạn nghiên cứu đã chứng minh được khả năng kích thích miễn dịch của cây Trinh nữ hoàng cung, ức chế sự phát triển của tế bào khối u ác tính và lành tính (phì đại lành tính tuyến tiển liệt, u xơ tử cung).

Cụm công trình nghiên cứu về cây trinh nữ hoàng cung Việt Nam của bà và cộng sự năm 2010 được hội đồng Khoa học Nhà nước đánh giá là thành tựu lớn của nền y học Việt Nam. Trước đó, bà nhận giải thưởng Kovalevskaya vinh danh nhà khoa học nữ cho công trình nghiên cứu của mình.

Năm 1990, tiến sĩ Trâm bảo vệ luận án tiến sĩ xác định thành phần và cấu trúc của 45 hợp chất có trong tinh dầu cây thảo quả Việt Nam tại Bulgaria và tiếp tục bảo vệ luận án tiến sĩ khoa học. Bà trợ giảng tại đại học Kỹ thuật hóa Sophia và là cộng tác viên khoa học của viện Nghiên cứu hàn lâm Bulgaria, trong nhóm nghiên cứu các cây thuốc châu Á để điều trị ung thư và các khối u.

Phát hiện các tác dụng từ cây trinh nữ hoàng cung, niềm tin sẽ sản xuất được loại thuốc chữa khối u đã thôi thúc bà bước vào hành trình gian nan đưa nghiên cứu ra thị trường.

Công trình nghiên cứu của TS Nguyễn Thị Ngọc Trâm đã được đăng tải trên các tạp chí trong và ngoài nước.

Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health được cải tiến từ công sản phẩm Crila là kết quả nghiên cứu từ Nhiệm vụ hợp tác Quốc tế về Khoa học và Công nghệ theo Nghị đinh thư giữa Việt Nam và Bungari. Sån phẩm được bào chế từ các alkaloid và flavonoid được chiết xuất từ hoa và lá của cây Trinh nữ Crila.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm và công trình nghiên cứu cây trinh nữ hoàng cung

3. Thành tích:

Ngày 18/06/2005 – Được cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích cho sáng sáng chế “ Thuốc chữa bệnh u xơ tuyến tiền liệt bào chế từ các alcaloid được chiết xuất từ lá cây Trinh nữ hoàng cung Việt Nam (Crinum latifolium L) là phương pháp bào chế”.

Ngày 08/04/2014 – Bằng độc quyền giải pháp hữu ích cho sáng chế “ Quy trình chiết chọc lọc phân đoạn alcaloid có hoạt tính sinh học điều trị bệnh ung thư từ lá cây Trinh nữ hoàng cung”.

Ngày 21/02/2008 – Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền tác giả “ Nghiên cứu đa hình di truyền tập đoàn các giống Trinh nữ hoàng cung (7 giống) và phát hiện đặc tính di truyền riêng biệt của cây trinh nữ hoàng cung (Crinum latifolium L) có ở Việt Nam là nguyên liệu sản xuất thuốc viên thuốc Crilia”

Ngày 24/12/2007 – Giải thường Kovalevskaia năm 2006 cho thành tựu nghiên cứu xuất sắc của một nhà nữ khoa học.

Ngày 20/01/2012 – Giải thưởng Nhà Nước về KHCN năm 2010 do Chủ tịch nước tặng.

Ngày 5/5/2009 – Đạt thành tích xuất sắc trong công tác bảo tồn gen và giống câu thuốc do Bộ trưởng Bộ Y tế tặng.

Ngày 4/9/2007 – Đạt thành tích phụ nữ tài năng toàn quốc thời kì đổi mới do Hội liên hiệp phụ nữ VN trao tặng.

Ngày 19/12/2007 – Đạt danh hiệu lao động giỏi, lao động sáng tạo ngành y tế lần thứ 1, giai đoạn 2002-2006 do Bộ y tế trai tặng.

Ngày 16/06/2010 – Đạt danh hiệu phụ nữ tiêu biểu ngành y tế giai đoạn 2006-2010 di Bộ trưởng Bộ y tế tặng

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm nhận giải thường Nhà Nước

*Một số công trình nghiên cứu tác dụng của cây Trinh nữ hoàng cung trên tình trang u xơ tử cung, phì đại lành tính tuyến tiền liệt đã được Bộ Y tế nghiệm thu, có thế kể đến như:

  • Đế tài cấp bộ: “Nghiên cứu tác dụng sinh học và bào chế viên nang cúng từ cao khô alcaloid toàn phần của lá cây Trinh nữ hoàng cung trong điều trị u xơ tuyến tiến liệt”, đề tài đã đuợc nghiệm thu xếp loại khá.

Một số nghiên cứu lâm sàng như:

Đế tài: “Nghiên cứu bào chế viên nang cứng từ cao khô alcaloid toàn phần của cây trinh nữ  hoàng cung (Crinum latifolium L) và thử tác dụng sinh dược học trong điều trị u xơ tiến liệt tuyến”. Để tài được nghiên cứu trong khoảng thời gian từ năm 2001 đến 2003 được Bộ Y tế nghiệm thu xếp loại Khá.

Để tài: Đánh giá hiệu quà, độ an toàn và khả năng chấp nhận thuốc Trinh nữ Hoàng cung trong điểu tri u xơ tử cung”. Nghiên cứu thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2004 đến 2005 được Bộ Y tế nghiệm thu xếp loại Khá.

Và còn nhiều để tài khác nghiên cứu về cây Trinh nữ hoàng cung được Bộ Y tế nghiệm thu.

Trong đó Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health là công trình lớn và nổi tiếng nhất của tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm. Sản phẩm giúp điều trị và hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính.

4. Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health

Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health được bào chế từ các alcaloid có hoạt tính sinh học của cây Trinh Nữ Crila. Mỗi viên nang mềm ngoài chứa thành phần chính là Cao Trinh Nữ Crila còn được kết hợp nhiều chiết xuất thảo dược như:

  • Chiết xuất Liên Nhục
  • Chiết xuất Cát Căn
  • Chiết xuất Ngải Cứu.

TPBVSK Crilin Women Health không chỉ giúp hạn chế sự phát triển của u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt, sản phẩm còn giúp chống oxy hóa, chống viêm và tăng cường miễn dịch, bổ khí huyết, hoạt huyết,…

– Theo Tiến sĩ, Dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm – Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health có các hoạt chất sinh học (các alcaloid) ức chế sự phát triển tế bào khối u, kích thích miễn dịch, tạo máu, chống viêm và ít ảnh hưởng đến gan thận, sức khỏe của người sử dụng.

“Đối với nhiều bệnh nhân u xơ tử cung, thành phẩm từ cây trinh nữ Crila đã được thử nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương kết hợp với hội đồng đến từ Đại học Dược Hà Nội kết quả thử nghiệm đạt 79,5% số người tham gia nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích thước 6 cm trở xuống)”.

– Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health được sản xuất tại Nhà máy đat chuẩn GMP thuộc Công ty Cổ phẩn Dược Mỹ phẩm CVI. Đây là nhà máy Dược phẩm Việt Nam đầu tiên  được cấp giáy phép xây dựng tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Nằm trong Tổ hơp công nghệ cao Hòa Lạc, với diện tích 1,l ha Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma đâu tư 300 tỉ đồng được trang bị hệ thống chiết xuất hiện đai, cùng dây chuyển sàn xuất đạt chuẩn GMP, CGMP, GMP – WHO, ISO 134852016 cho sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thuốc đông dược và trang thiết bị y tế.

– Đặc biệt, Nhà máy đã được đăng ký cơ sở FDA Hoa Kỳ và lên Để án thành lập Viện Công nghệ Y Duợc CVI Core Tech Lab, đi đầu trong ghiên cứu công thức độc quyền và phát triển các sản phẩm Duợc Mỹ phẩm công nghệ cao từ thảo duợc.

viên trinh nữ hoàng cung crilin true natural 3

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
329,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

860,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
2,690,000
Giảm giá!
99,000
Giảm giá!
299,000
Giảm giá!
699,000
Giảm giá!
65,000