True Natural lừa đảo? Hay uy tín?

True Natural lừa đảo? Hay uy tín?

True Natural là công ty dược mỹ phẩm đã có hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Đạt nhiều chứng chỉ, chứng nhận và giải thưởng danh giá. Một trong những công ty dược mỹ phẩm đầu tiên xuất khẩu sản phẩm rộng rãi ra thế giới, được bạn bè năm châu đánh giá cao.

Cuối năm 2020 và đầu năm 2021, True Natural đã có bước nhảy vọt về độ phủ của mình với hàng loạt review chất lượng từ rất nhiều người nổi tiếng tại Showbiz Việt. Các sản phẩm thuộc thương hiệu con Herbslim lập tức được người tiêu dùng chú ý và đặt mua, cũng như truyền tai nhau để sử dụng.

Chính vì thế, không ít câu hỏi được đặt ra về các sản phẩm True Natural nói riêng và toàn bộ thương hiệu True Natural nói chung.

 • True Natural có tốt không?
 • True Natural có uy tín không?
 • True Natural có lừa đảo không?
 • True Natural có hiệu quả như lời đồn?
 • …..

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra các bằng chứng cụ thể, thực tế, để chứng mình sự uy tín của True Natural – Tinh Hoa Đông Y Việt.

Logo True Natural Trấn Thành

#1. Giới thiệu về True Natural:

True Natural là thương hiệu uy tín sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng tin dùng tại Việt Nam trong nhiều năm; là doanh nghiệp có gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam.

lễ công bố và ra mắt thương hiệu true natural

Nơi quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới để mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất đến người tiêu dùng với cam kết tuyệt đối.

#2. Ban lãnh đạo của True Natural:

Được điều hành bởi nhiều nhân vật nổi tiếng trong ngành, và đặc biệt có sự tham gia của MC Trấn Thành. “Bộ sậu” của True Natural đã chứng minh sự uy tín của mình bằng những thành quả trong hơn 10 năm phát triển công ty.

Tháng 3/2021, Anh Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành) chính thức trở thành CEO của True Natural. Điều hành toàn bộ hoạt động và sản phẩm của công ty. Mang lại sự uy tín trọn vẹn và độ lan tỏa đến khách hàng toàn quốc.

Anh Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành) chính thức trở thành CEO của True Natural Anh Huỳnh Trấn Thành (MC Trấn Thành) chính thức trở thành CEO của True Natural

#3. Hệ thống sản phẩm của True Natural:

Tính đến hiện nay, True Natural đã phát triển và sản xuất hơn 10 sản phẩm. Tập trung chủ yếu ở công dụng: giảm cân, bồi bổ sức khỏe và thanh lọc cơ thể.

Các sản phẩm mới nhất:

Giảm giá!
Hết hàng
420,000
Giảm giá!
580,000
Giảm giá!
Hết hàng
350,000
Hết hàng
2,690,000
360,000
Giảm giá!
Hết hàng

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Bột khử mùi đông y Bách Hương Tán (Lọ 30gr)

99,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000

#4. Chứng nhận các sản phẩm của True Natural:

“Bằng chứng thép” để chứng minh sự uy tín của thương hiệu True Natural đến người dùng. Tất cả sản phẩm của công ty đều đạt chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra, được phép lưu hành trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

(Click vào đây để xem chi tiết giấy chứng nhận của tất cả sản phẩm True Natural)


Tham quan nhà máy hiện đại của True Natural

 


Hướng dẫn kiểm tra mã vạch, tem vào của True Natural (nhiều video)

#5. Là đối tác quan trọng của báo chí

Thường xuyên xuất hiện trên báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ qua ngôn luận của Bộ Y Tế Việt Nam. True Natural cùng các y bác sĩ cộng tác với mình đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, giúp mang lại sức khỏe toàn diện cho người Việt.

 

 

 

#6. Hàng nghìn Review thực tế mỗi ngày từ người sử dụng

Nếu là một người thường xuyên online, chắc chắn bạn sẽ thấy được thông tin về các sản phẩm của True Natural. Bởi mức độ chia sẻ thông tin, hiệu quả về sản phẩm từ người dùng trực tiếp là RẤT LỚN.

Thế nên trong phạm vi bài viết sau đây, hãy cùng Herbslimvn.com điểm qua một vài review khách hàng qua hình ảnh/video nhé.

Video người nổi tiếng sử dụng True Natural:

 

 

 

 

 

Video review sản phẩm True Natural:

Xem các hình ảnh Review bên dưới:

Xem thêm RẤT NHIỀU review tại các bài viết sau:

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 10

#7. True Natural là “nhà từ thiện” hoạt động tích cực

Phụng sự cho xã hội là giá trị cốt lõi của toàn bộ tập thể True Natural, và những hành động dưới đây là bằng chứng cho sự uy tín của công ty.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 11

#8. True Natural chăm lo đến từng nhân viên, dù ở cấp nhỏ nhất

Sự bùng nổ của đại dịch đã gây ra rất nhiều hệ lụy, và công ty True Natural cũng là một trong các đơn vị bị ảnh hưởng. Nhưng không vì thế mà sự chăm lo cho nhân viên bị giảm xuống, thay vào đó là các hoạt động ý nghĩa đến từ chính công ty và từ cả những cá nhân của True Natural.

Những món quà “động lực” giá trị đến các đại lý True Natural

 

Công ty gửi quà sinh nhật mùa dịch cho nhân viên

true natural hỗ trợ đại lý mùa dịch 1

Anh Nguyễn Thành – Giám đốc miền nam, “trao yêu thương” đến cho từng thành viên của True Natural

true natural hỗ trợ đại lý mùa dịch 1

#9. Mua True Natural ở đâu?

Hiện tại True Natural được bán rộng rãi tại Offline và Online, quý vị có thể dễ dàng mua sản phẩm để sử dụng. Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo địa chỉ website Herbslimvn.com – Đây là đại lý độc quyền của True Natural:

 • Giao hàng 30 phút nội thành HCM
 • Giao hành từ 1-2 ngày toàn quốc
 • Nhận hàng/Kiểm hàng mới thanh toán tiền
 • Cam kết hoàn 300% nếu phát hiện hàng giả
 • Đền 1 tỷ nếu phát hiện sản phẩm có chất gây hại
 • Có chứng nhận Đại Lý Độc Quyền được cấp bởi công ty True Natural (có chữ ký của CEO Trấn Thành)
 • Sản phẩm có đầy đủ mã vạch, tem chống hàng giả, nguyên seal.

Mua thanh cơm lứt Herbslim ở đâu?

True Natural là một thương hiệu uy tín, với mục tiêu lớn lao, mang Đông Y – Dược phẩm Việt đến tay người Việt với sự hiệu quả cao và chi phí hợp lý nhất. Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, rất dễ để quý vị có thể tìm kiếm thông tin về công ty, các review người dùng và các bằng chứng cho sự uy tín. Để tự mình kiểm chứng True Natural có lừa đảo không? Có tốt không? Có hiệu quả không?

Hãy là một người dùng thông tin, lựa chọn sản phẩm uy tín để sử dụng. Nên nhớ những gì ăn/uống vào người thì đừng nên nhìn giá, hãy nhìn vào hiệu quả thật sự nó mang lại. Trong tương lai True Natural sẽ mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới để phục vụ người Việt. Hãy lưu lại trang web Herbslimvn.com để cập nhật những sản phẩm, chính sách và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi nhé.

Xin cảm ơn và chúc bạn vui khỏe!

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
350,000999,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY