True Natural đồng hành cùng F0 chung tay chống dịch

true natural đồng hành cùng f0 1

Chuyên mục Sống Vui Khoẻ của Herbslimvn.com – Đây là một trong những hoạt động thiết thực của True Natural phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nhằm bảo đảm công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 để tất cả bệnh nhân đều được tiếp cận dịch vụ y tế với phương châm “F0 bạn không đơn độc, cùng nhau chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch” với tổng ngân sách hơn 2 tỷ VNĐ.

Dành tặng 1.000 gói quà bao gồm 5000 sản phẩm True Natural cho các F0/F1 đang trong quá trình điều trị/ cách ly.

Bộ 5 sản phẩm chống Dịch của True Natural (Tiết kiệm đến 40% so với giá mua lẻ)
Bao bì đẹp mắt và tiện lợi của bộ 5 chiến binh chống dịch True Natural.

Mỗi gói quà sẽ bao gồm:

*Thời gian triển khai chương trình: 05/10/2021 – 31/10/2021.

CẬP NHẬT HÀNH TRÌNH TRUE NATURAL ĐỒNG HÀNH CÙNG F0

Ngay sau khi chương trình “True Natural đồng hành cùng F0” được thông báo chính thức, True Natural đã nhận được những thông tin kết nối tới những khu vực mà tình hình dj,ch vẫn đang diễn biến phức tạp.

🆘 Đặc biệt, khu vực tỉnh Phú Thọ đang là điểm nóng bắt nguồn từ những ca F0 chưa rõ nguồn lây trên địa bàn thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao, nguy cơ dịch COVID-19 lan rộng ra cộng đồng rất cao.

true natural đồng hành cùng f0 2

🚑 Ngay khi nhận được thông tin, True Natural đã lập tức kết hợp cùng Nhà phân phối miền Bắc 2 – Đỗ Thuỳ Dung gửi tới BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH PHÚ THỌ 100 suất quà trong chương trình “True Natural đồng hành cùng F0” với tổng trị giá 162.200.000 vnđ

💪 True Natural tin rằng những món quà nhỏ sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị cho những ai không may trở thành F0, cũng như hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm dốc hết sức mình để chiến thắng đại dịch. Bên cạnh gói thuốc A theo hướng dẫn của Bộ Y Tế, bộ quà tặng gồm có:

  • Bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch của True Natural bao gồm viên uống Xuyên Tâm Liên, Tinh Dầu xông thảo dược, Xịt họng keo ong, nước súc miệng và xịt khuẩn lá xoài Nano bạc chắc chắn sẽ rất hữu ích trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị cho mọi người.
  • Cẩm nang chăm sóc sức khoẻ đường hô hấp mùa dịch với những thông tin hữu ích giúp bảo vệ và nâng cao sức đề kháng, sức khoẻ hệ hô hấp cho tất cả mọi người từ khi không bị nhiễm bệnh, đến khi không may trở thành F0 và sau khi hồi phục.

💪 Chắc chắn, với sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cùng tinh thần kiên quyết chống dj,ch của người dần, tình hình dịch bệnh tại địa phương sẽ sớm được kiểm soát và toàn tỉnh sẽ sớm trở lại là vùng an toàn.

true natural đồng hành cùng f0 3

🚑 CHƯƠNG TRÌNH “TRUE NATURAL ĐỒNG HÀNH CÙNG F0” SẼ TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH HỖ TRỢ CÔNG CUỘC CHỐNG DỊCH TRÊN TOÀN QUỐC 🚑

RẤT MONG QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHIA SẺ THÔNG TIN CHIẾN DỊCH VÀ KẾT NỐI TRUE NATURAL TỚI NHỮNG ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC, CÁ NHÂN … ĐANG THỰC SỰ CẦN NHẬN NHỮNG MÓN QUÀ TỪ CHƯƠNG TRÌNH.


ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN TRUE NATURAL
🏠 Địa chỉ: 96 Vũ Tùng, Phường 2, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
☎ Hotline/Zalo: 0379 700 080 (Ms.Thư).
🌏 Website: https://herbslimvn.com/
🚗 FreeShip toàn quốc – Giao hàng 30 phút – Nhận hàng mới thanh toán.

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
459,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

860,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
2,690,000
Giảm giá!
99,000
Giảm giá!
299,000
Giảm giá!
699,000
Giảm giá!
65,000
GỌI NGAY