NSƯT Phú Thăng chia sẻ cách gìn giữ lửa yêu, nâng cao sức khỏe tuổi xế chiều

thumnail_NSƯT Phú Thăng chia sẻ cách gìn giữ lửa yêu nâng cao sức khỏe tuổi xế chiều

NSƯT Phú Thăng là một trong những nghệ sĩ “gạo cội” với nhiều vai diễn đã đi vào lòng khán giả, được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, bên cạnh những thành công đó, nam diễn viên cũng phải trải qua nhiều gian truân, vất vả. Dù kết hôn ở độ tuổi 40 khiến anh phải đối mặt với nhiều áp lực nhưng mọi người vẫn thường bắt gặp một người nghệ sĩ khỏe mạnh, hồng hào và nhiều năng lượng. Dưới đây là một số thông tin thú vị mà NSƯT Phú Thăng đã chia sẻ cách gìn giữ lửa yêu và có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Áp lực nhân đôi khi kết hôn ở độ tuổi 40

Trong một chia sẻ mới đây, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết khi còn trẻ, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự rồi về đi học ở trường sân khấu và ra trường, đất nước vẫn trong thời kỳ bao cấp, cả xã hội khó khăn. Ở thời kỳ khó khăn chung, có rất ít cơ hội cho những sinh viên mới ra trường như anh được thử vận mệnh và thể hiện tài năng để theo nghiệp diễn. Áp lực nghề nghiệp và công việc chồng chất khiến chất lượng cuộc sống cũng bị giảm sút. Với những người trẻ hồi đó, “tiền thì thấp, lương nhà nước ko đủ ăn, thậm chí tiền bồi dưỡng đêm diễn chỉ bằng một bát phở nên nghĩ đến chuyện lấy vợ hoặc là có gia đình mà “toát mồ hôi”, không dám”, nam nghệ sĩ chia sẻ thêm. Thế nhưng sau đó anh cũng nghĩ lại, và “quyết định no đói gì cũng phải lấy vợ” và khi anh quyết định lấy vợ thì cũng đã gần 40 tuổi rồi”.

NSƯT Phú Thăng chia sẻ cách gìn giữ lửa yêu nâng cao sức khỏe tuổi xế chiều 1
Nghệ sĩ ưu tú Phú Thăng – kết hôn muộn nhưng hạnh phúc viên mãn bên người vợ đảm đang

NSƯT Phú Thăng bộc bạch “một con người bước vào cuộc sống gia đình, hôn nhân, con cái ở cái tuổi gần 40 nó khác xa với những con người khi bước vào ở độ tuổi 20. Người ta đã đi trước mình gần 20 năm. Vậy thì khi mình bước vào đấy, tất cả mọi thứ của mình phải tăng tốc, phải làm gấp 2, gấp 3 để lấy lại thời gian đã mất, để đuổi kịp người ta. Và chính vì thế, tất cả những cái cường độ, tần suất, năng lượng mình rồi đủ mọi thứ mình đều phải làm gấp 2, gấp 3 lên.Người bình thường đến tuổi trung niên phải trải qua áp lực của tuổi tác rồi chứ chưa nói đến quãng thời gian từ 40-60 mình phải làm việc với cường độ căng thẳng như thế thì nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, trí não, năng lực và kể cả việc “giữ lửa” cho gia đình, trong hôn nhân của vợ chồng”.

Viên uống Viekura – Bí quyết giữ gìn “lửa yêu” của NSƯT Phú Thăng

Chuyện giữ lửa hôn nhân là điều mà cả vợ và chồng nên có, đó không chỉ là sự thấu hiểu, thông cảm mà còn là trách nhiệm của mỗi người. Ý thức được điều đó, khi bắt đầu bước vào cuộc sống vợ chồng, nam nghệ sĩ cũng đã tìm hiểu, mày mò, khám phá, sưu tầm, tìm tòi này kia và tìm mọi thứ về để ngâm rượu nhằm giúp đời sống vợ chồng thêm mặn nồng. Nào là sâu chích, ba kích, dâm dương hoắc đều được anh dùng thử nhưng mãi vẫn không có kết quả. Bắt đầu nản thì anh được một người bạn cho một loại thực phẩm chức năng tên là Viekura. 

NSƯT Phú Thăng chia sẻ cách gìn giữ lửa yêu nâng cao sức khỏe tuổi xế chiều 2
Viên uống Viekura – Bí quyết giúp NSUT Phú Thăng có được cuộc sống hôn nhân mặn nồng

Thành phần chính của viên uống này là: ba kích, nhục thung dung, đông trùng hạ thảo… được chiết xuất dưới dạng viên nang nên rất dễ uống. Ban đầu, anh uống 2 tuần mỗi ngày 2 viên nhưng không thấy có tác dụng nhưng được sự động viên của bạn nên anh kiên trì uống tiếp. Đến tháng thứ 2 anh bắt đầu thấy có hiệu quả. Theo anh, “từ tháng thứ 2 trở đi tôi thấy ổn, rất ổn, có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường bồi bổ sinh lực và hỗ trợ cho mình không đi tiểu đêm, rất tốt cho những người trong độ tuổi tiền mãn dục nam như chúng tôi”. Ngoài công dụng tuyệt vời của sản phẩm, anh còn chia sẻ lý do chọn Viên uống Viekura này, bởi vì đây là một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, hoàn toàn từ thảo dược và đà được Cục an toàn Thực phẩm – Bộ y tế cấp phép. Anh còn nói thêm, “từ khi tôi dùng viên Viekura, không khí gia đình vui vẻ hẳn và mọi thứ cảm thấy VIÊN MÃN”.

Xem sản phẩm đang bán tại Herbslimvn.com:

Giảm giá!
Hết hàng
490,000

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
459,0001,995,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY