Giới thiệu về công ty dược phẩm đông y mà Trấn Thành đang điều hành

giới thiệu về true natural trấn thành

Đầu năm nay, thông tin MC Trấn Thành quyết định đầu tư và trở thành CEO của một thương hiệu dược phẩm Đông y đã khiến nhiều người tò mò về doanh nghiệp này. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin giới thiệu về công ty dược phẩm Đông y mà Trấn Thành đang điều hành ngay trong bài viết này bạn nhé!

True Natural – Lần đầu tiên nam nghệ sĩ chủ động đề nghị hợp tác và đầu tư bài bản

Theo chia sẻ của trên fanpage của mình, diễn viên Trấn Thành đã chia sẻ về quyết định đầu tư vào công ty True Natural Việt Nam sau một thời gian “đau đầu và mất sức” nhất sau thành công vang dội của bộ phim “Bố Già”. MC Trấn Thành cũng cho biết đây là lần đầu tiên anh chủ động đề nghị hợp tác với một thương hiệu và có sự đầu tư bài bản. 

Trấn Thành còn chia sẻ thêm: “Sắp tới, tôi cần sự ủng hộ nhiều của bà con lắm, lĩnh vực mới, mặc dù mặc vest ký hợp đồng hợp tác vậy chứ, xắn quần xắn áo để xuống vùng nguyên liệu, nhà máy trông cũng ra gì lắm. Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ Đông y Việt, chúng ta cùng nhau mang ra thế giới”. Trên fanpage của MC Trấn Thành cũng đăng tải những hình ảnh về lễ ký kết hợp tác với hãng dược phẩm Đông y True Natural mà anh sắp đầu tư và quản lý. 

giới thiệu về true natural trấn thành
Ông Đàm Quang Hùng – Đại diện công ty True Natual Việt Nam đứng ra ký kết cùng Tân Giám đốc điều hành – Nghệ sĩ Trấn Thành.

True Natural hiện là một công ty thành viên thuộc công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Thingo do ông Đàm Quang Hùng là Tổng giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật và là Phó chủ tịch thường trực. Ông Hùng cũng đồng thời là Người đại diện pháp luật cho công ty Cổ phần Thương mại Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn Cầu (GHB Corporation) do Ngọc Trinh làm Tổng giám đốc. Vì vậy, tên tuổi ông Đàm Quang Hùng cũng gắn với tên tuổi của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. 

Ngoài GHB Corporation, True Natural Việt Nam, Thingo Group còn nắm giữ hệ sinh thái với nhiều công ty khác như: Candy Love Việt Nam, DEAM, Moomery, Viet Beauty E&C và Frecos Á Châu. Ban lãnh đạo của các công ty này đều do những người nổi tiếng nắm giữ những vị trí quan trọng như người mẫu Ngọc Trinh, hoa hậu Hương Giang, diễn viên Nhã Phương …

giới thiệu về true natural trấn thành
Diễn viên Nhã Phương làm Phó Chủ Tịch điều hành kiêm đồng sáng lập thương hiệu Moomery – công ty thành viên của Thingo Group.

Theo thông tin, Hãng dược phẩm mà nam MC Trấn Thành được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc điều hành có tên đầy đủ là công ty cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên True Natural Việt Nam. True Natural được thành lập vào ngày 20/4/2017, lĩnh vực kinh doanh chính là phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị. 

Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng vào ghế CEO

Cũng tương tự GHB Corporation và các công ty khác trong hệ sinh thái của Thingo Group, True Natural Việt Nam cũng sử dụng hình ảnh người nổi tiếng vào ghế CEO – Đó chính là MC Trấn Thành. Bên cạnh MC Trấn Thành đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành thì vị trí Giám đốc kinh doanh lại do nữ diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) – một gương mặt khá quen thuộc với màn ảnh Việt đảm nhận. Ngoài ra, để quảng bá cho sản phẩm của mình, True Natural còn có sự góp mặt của các sao Việt như người mẫu Ngọc Trinh, diễn viên Phương Oanh… 

vốn điều lệ của true natural
Số vốn điều lệ của Công ty đã đạt mức 15 tỷ đồng.

Theo nhiều nguồn tin, ban đầu True Natural Việt Nam được khai sinh với tên gọi Công ty cổ phẩn dược mỹ phẩm thiên nhiên MLI Việt Nam vào năm 2017 do bà Nguyễn Thị Chính làm tổng giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật với số vốn điều lệ là 1 tỷ đồng. Đến ngày 12/02/2020 công ty này lại được đổi tên thành Công ty cổ phần dược mỹ phẩm thiên nhiên True Natural Việt Nam và đến tháng 8/2020 ông Đàm Quang Hùng chính thức đảm nhận vị trí Tổng giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật với số vốn điều lệ của Công ty đã đạt mức 15 tỷ đồng (toàn bộ là vốn tư nhân).

Trong năm 2019, kết quả kinh doanh của True Natural Việt Nam có doanh thu 6,7 tỷ đồng, tuy nhiên lợi nhuận sau thuế ghi nhận lỗ 6,2 triệu đồng. Tính đến ngày 31/12/2019, tổng tài sản của True Natural Việt Nam đạt 2,5 tỷ đồng.


>>> Thanh cơm gạo lứt ngũ cốc Herbslim – Thương hiệu giảm cân thiên nhiên từ True Natural Trấn Thành

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
350,000999,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY