Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 5

Nhắm giúp đỡ đồng bào Bắc Giang vượt qua cơn “đại dịch” lịch sử này, công ty True Natural đã ủng hộ gần 122 triệu đồng gồm tiền mặt, thiết bị y tế và nhiều nhu yếu phẩm.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 1

Những ngày qua, Bắc Giang thực sự bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết. Dù thế, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cộng thêm sự “chia lửa” hỗ trợ đắc lực của các cấp ban ngành, các mạnh thường quân đã tiếp thêm sức mạnh cho Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 2
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân.

Qua sự cố “đại dịch”, một lần nữa chúng ta lại thấy rõ tinh thần yêu nước của người Việt Nam. Đồng bào Bắc Giang không hề cô đơn trong “cuộc chiến” này. Không những thế, rất nhiều tình cảm, sự hỗ trợ, sẽ chia từ các địa phương, người dân cả nước đều hội tụ đủ tại đây.

True Natural cũng góp chút công sức, hi vọng xoa dịu những trái tim đang thiếu thốn yêu thương của Bắc Giang. Chúng tôi đã ủng hộ các vật dụng y tế, nhu yếu phẩm và tiền mặt bao gồm: 21.000 Khẩu trang y tế, 350 Bộ bảo hộ y tế, 400 Gel sát khuẩn khô, 200 Xịt khử trùng lá xoài nano bạc 24/7, 100 Kính tấm chắn giọt bắn, 100 Chai dầu gội đầu, 100 hũ Viên dạ dày tinh nghệ nano Cuma Notech của True Natural, 100 Lọ canxi tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ, 5 Tạ dưa hấu và 41,9 triệu đồng tiền mặt. Như vậy, True Natural đã gửi tình yêu thương về Bắc Giang với tổng giá trị lên đến 121,9 triệu đồng.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 3

Lan tỏa yêu thương không chỉ có mỗi vật chất, mà để thành công còn sự ủng hộ của tất cả cấp bậc trong công ty True Natural. Đầu tàu kêu gọi sự ủng hộ Bắc Giang này phải kể đến sự nhiệt huyết của chị Hà Thị Dung – Giám đốc miền Bắc True Natural và Giám đốc miền Nam True Natural Nguyễn Thành. Những cá nhân vàng ấy đã lan tỏa yêu thương xuống tất cả mọi người, giúp việc hưởng ứng được diễn ra mạnh mẽ hơn, cùng hướng về khúc ruột Bắc Giang trong cơn đại dịch này.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 4
Toàn bộ các thiết bị, nhu yếu phẩm đã được chuẩn bị sẵn sàng để về cùng bà con Bắc Giang.
Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 6
Chiếc xe True Natural lăn bánh mang yêu thương gửi về Bắc Giang, chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19.

Toàn bộ số nhu yếu phẩm, thiết bị y tế và số tiền quyên góp trên đã được chuyển đến kịp thời cho Bắc Giang góp phần động viên, tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, nhân dân đang ngày đêm chống dịch và góp sức cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi vùng lãnh thổ nước nhà.

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 7
Đại diện công ty True Natural đã gửi bảng tượng trưng với giá trị 121,9 triệu đồng cho UB MTTQ Việt Nam xã Vô Tranh.
Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 8
Trấn Thành hiện đang đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành True Natural.

Trong suốt mấy năm qua, True Natural – Herbslim luôn tích cực với các hoạt động vì cộng đồng, xem trách nhiệm cộng đồng là một phần của văn hóa công ty, bởi kinh doanh không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn tạo ra những giá trị cao đẹp khác nữa. Chỉ nói riêng hoạt động chung tay cùng đất nước chống dịch Covid-19, True Natural đã luôn cho thấy mình là một doanh nghiệp vì cộng đồng. Trong những đợt dịch trước, True Natural đã ủng hộ 500 chai Xịt khử trùng đa năng Lá xoài – Nano Bạc của True Natural – Tinh hoa Đông y Việt trị giá 79 triệu đồng, tặng 1000 suất quà gồm khẩu trang và xịt khử trùng tham gia vào chuỗi thiện nguyện tại Đà Nẵng cùng tập đoàn Thingo trị giá nửa tỉ,…

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 5

Có rất nhiều hình thức chung tay, góp sức khác nhau, hành động lần này của True Natural tuy nhỏ nhưng lại thiết thực, của ít lòng nhiều là vậy. Những tấm lòng nhân ái, san sẻ vì cộng đồng ấy của các cấp ban ngành, của các cá nhân, doanh nghiệp không chỉ góp phần đẩy lùi dịch bệnh mà còn lan toả những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống hôm nay. Tin chắc rằng với sự dốc sức, dốc lòng và đoàn kết của các cấp, ngành, địa phương và nhân dân, Bắc Giang sẽ vững vàng đẩy lùi dịch Covid-19.

Trấn Thành call to action

Một số hình ảnh trong chuyến đi vừa qua:

Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 9 Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 10 Công ty của Trấn Thành ủng hộ gần 122 triệu đồng, giúp đỡ Bắc Giang thân yêu 11

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất của True Natural: Thanh cơm ngũ cốc chà bông Herbslim

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
459,0001,995,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY