Cơ hội cho người mỡ máu – Ứng dụng công nghệ nano từ châu Âu

cơ hội cho người mỡ máu cáo ứng dụng công nghệ nano từ châu âu 1

Nhờ ứng dụng công nghệ nano từ châu Âu vào nghiên cứu và sản xuất, công ty True Natural Việt Nam đã cho ra mắt thành công sản phẩm dành riêng cho người mắc bệnh mỡ máu cao.

Thực trạng bệnh mỡ máu cao tại Việt Nam

Thực tế cho thấy số người trưởng thành bị máu nhiễm mỡ ngày càng cao. Đáng lo ngại nhất là tình trạng nhiều người bệnh không biết mình mắc bệnh cho đến khi đi khám tổng quát và đa số không lường được biến chứng tai hại của bệnh.

Mỡ máu cao hay còn gọi là rối loạn lipid máu, tăng cholesterol có hại cho cơ thể và giảm lượng cholesterol có lợi của cơ thể. Đây là căn bệnh nguy hiểm và có thể để lại biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não, gan nhiễm mỡ,…

Nếu bệnh mỡ máu cao không được kiểm soát thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng
Nếu bệnh mỡ máu cao không được kiểm soát thì sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Ứng dụng công nghệ nano trong điều chế dược liệu thiên nhiên

Ứng dụng công nghệ nano trong điều chế dược liệu thiên nhiên, có nghĩa là làm giảm kích thước của hoạt chất thiên nhiên ở dạng thô, xuống kích thước nanomet mà không làm mất đi dược tính tự nhiên vốn có của dược liệu. Từ lâu, Resveratrol không còn là hoạt chất xa lạ với y dược. Nhưng trên thực tế, các sản phẩm có thành phần Resveratrol thông thường không phát huy được hết công dụng của nó, vì khả năng tan vào nước của Resveratrol khá kém. Điều này đã giảm đi rất nhiều hiệu quả của Resveratrol khi uống vào cơ thể bởi cơ thể không hấp thu được hết công năng của nó.

cơ hội cho người mỡ máu cáo ứng dụng công nghệ nano từ châu âu 2
Công nghệ nano được đánh giá là một trong những công nghệ điển hình của nền công nghiệp 4.0

Chính vì thế, ở nguyên liệu có độ tinh khiết cao và được chiết xuất dưới dạng nano siêu nhỏ, Resveratrol không chỉ giữ nguyên những công dụng của dược liệu gốc trong hỗ trợ giảm mỡ máu, xơ vữa động mạch, mà còn giảm được các tác dụng phụ ngoài ý muốn của Resveratrol khi sử dụng ở dạng thô, hấp thu hoàn toàn vào cơ thể từ đó phát huy tốt công dụng.

cơ hội cho người mỡ máu cáo ứng dụng công nghệ nano từ châu âu 4
Sử dụng công nghệ nano trong điều chế sẽ giúp tăng hiệu quả hỗ trợ cho bệnh nhân mỡ máu cao

cơ hội cho người mỡ máu cáo ứng dụng công nghệ nano từ châu âu 3

Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol hỗ trợ người bệnh mỡ máu cao

Với thực trạng đáng báo động của bệnh mỡ máu cao, các chuyên gia của True Natural Việt Nam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ nano của châu Âu vào trong điều chế sản phẩm Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol. Sản phẩm với thành phần chính được chiết xuất từ vỏ nho Resveratrol, được thế giới sử dụng phổ biến trong hỗ trợ người bệnh mỡ máu cao.

Viên uống Vỏ nho Nano Resveratrol được sản xuất dựa trên Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích về Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Resveratrol (số 2575) được cấp bởi Cục Sở hữu Trí tuệ.

Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol được điều chế dưới dạng viên nang, tăng khả năng hấp thụ của Resveratrol, mang lại hiệu quả hỗ trợ cao. Sản phẩm với thành phần chính là Resveratrol được chiết xuất từ vỏ nho đỏ, được chọn lọc kỹ càng qua nhiều khâu kiểm định, có độ tinh khiết cao. Sản phẩm có công dụng trong việc hỗ trợ giảm cholesterol, giảm mỡ máu, chống oxy hóa; hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch do cholesterol máu cao.

Viên Uống Vỏ Nho Giảm Cholesterol Nano Resveratrol 5
Sản phẩm có thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính nên có thể sử dụng hàng ngày

Việc nghiên cứu thành công sản phẩm Viên uống vỏ nho Nano Resveratrol từ ứng dụng công nghệ nano của châu Âu của True Natural Việt Nam đã hỗ trợ các bệnh nhân mỡ máu cao có thêm cơ hội tiếp cận sử dụng sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu uy tín, từ đó tạo ra một bước đột phá mới trong việc hỗ trợ giảm bệnh máu mỡ cao.

Nguồn: suckhoedoisong

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
459,0001,995,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY