CEO Trấn Thành lần đầu chia sẻ sau khi ‘Bố già’ thắng lớn tại LHP Việt Nam

CEO Trấn Thành lần đầu chia sẻ sau khi 'Bố già' thắng lớn tại LHP Việt Nam 1

Bố già của CEO True Natural “rinh” đến tận bốn giải tại Liên hoan phim Việt nam lần thứ 22. Mới đây Trấn Thành đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân của mình về giải thưởng trọng đại này.

Tại đêm bế mạc và trao giải Liên hoan phim (LHP) Việt Nam 2021, ê-kíp Bố già của Trấn Thành đã được xướng tên tại 4 hạng mục quan trọng. Đầu tiên, Trấn Thành cùng Kalel An Nhi, A Quay chiến thắng giải Tác giả kịch bản xuất sắc nhất. Hai diễn viên của phim là Tuấn Trần và Ngân Chi lần lượt được xướng tên cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Đặc biệt, Bố già được vinh danh với giải thưởng Bông sen bạc Liên hoan phim Việt Nam 2021.

CEO Trấn Thành lần đầu chia sẻ sau khi 'Bố già' thắng lớn tại LHP Việt Nam 2
Trấn Thành gọi những gì Bố già gặt hái được tại LHP Việt Nam 2021 là “thành tích trong mơ”

Chứng kiến đứa con tinh thần của mình hái quả ngọt, Trấn Thành không giấu được sự xúc động. Ngay trong đêm, nam MC đã đăng tải một bài viết dài để bày tỏ cảm xúc và gọi chiến thắng của Bố già tại LHP Việt Nam lần này là “thành tích tuyệt vời như trong mơ”. Trấn Thành cảm ơn ban tổ chức và ban giám khảo LHP phim Việt Nam lần thứ 22. Anh gửi lời tri ân sâu sắc đến đơn vị phát hành Galaxy Film, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh, đạo diễn Trinh Hoan cùng nhà sản xuất Bu Nguyễn. Bên cạnh đó, Trấn Thành lần nữa chúc mừng chiến thắng của các diễn viên.

CEO Trấn Thành lần đầu chia sẻ sau khi 'Bố già' thắng lớn tại LHP Việt Nam 3
Trấn Thành đại diện ê-kíp Bố già nhận giải Bông sen bạc tại LHP Việt Nam lần thứ 22

“Cảm ơn mọi người đã đồng hành và hỗ trợ hết mình cho Thành hoàn thành dự án này thật trọn vẹn. Không có mọi người, em không thể làm nên thành công này. Chiến thắng này là của tập thể anh em chúng ta! Cảm ơn tất cả anh em trong êkíp đoàn phim và toàn thể anh em diễn viên đã hết lòng, kiên nhẫn và chịu khó với những yêu cầu khắt khe của Xìn. Cảm ơn quý khán giả đã yêu thương và cho Bố già những thành tích tuyệt vời như trong mơ. Thật hạnh phúc đêm nay! Đây sẽ là động lực rất lớn để Trấn Thành cố gắng cho những bộ phim sau này. Xin cảm ơn vì tất cả”, Trấn Thành viết thêm.

CEO Trấn Thành lần đầu chia sẻ sau khi 'Bố già' thắng lớn tại LHP Việt Nam 4
Nghệ sĩ Lê Giang cũng được đề cử giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhưng chiến thắng thuộc về sao nhí Ngân Chi, cũng cho vai diễn trong phim Bố già

Được chiếu rộng rãi vào tháng 3 năm 2021, Bố già của Trấn Thành đã tạo nên “cơn địa chấn” khi xô đổ hàng loạt kỷ lục trong lịch sử phòng vé Việt Nam. Tính đến thời điểm bài viết này, bộ phim đã cán mốc khoảng 400 tỷ đồng. Không những vậy, bộ phim Bố già còn được CEO True Natural mang đi công chiếu ở nhiều nơi trên thế giới với sự nhìn nhận tích cực của khán giả về điện ảnh Việt.

Cụ thể là bộ phim đạt được hơn 24 tỷ đồng Việt Nam chỉ sau 17 ngày công chiếu ở Mỹ. Đó là kết quả đáng ghi nhận và bằng chứng cho việc phát triển thần tốc của Trấn Thành nói riêng và điện ảnh Việt nói chung. Khi đây là bộ phim được cả giới chuyên môn công nhận lẫn hiệu ứng tốt về mặt thương mại.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Tham khảo các dòng sản phẩm chất lượng đang bán tại Herbslimvn.com

Giảm giá!
459,0001,995,000
Giảm giá!
329,000
Giảm giá!

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Viên cao cô đặc Đông Trùng Linh Chi True Natural

970,000
Giảm giá!
180,000
Giảm giá!
199,000
Hết hàng
2,690,000
Giảm giá!
Hết hàng
99,000
Giảm giá!
Hết hàng
299,000
Giảm giá!
199,000
Giảm giá!
Hết hàng
420,000
GỌI NGAY